Chính sách giải quyết khiếu nại

Trong quá trình giao dịch, nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc nào về các sản phẩm, dịch vụ, hay phát hiện thiếu sót trong nghiệp vụ, tác phong và tinh thần phục vụ, Loadidong.net rất mong nhận được phản hồi từ phía Quý khách hàng.

 

Loadidong.net luôn hướng tới việc cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm và dịch vụ an toàn và đáng tin cậy nhất. Mục giải quyết khiếu nại chính là cầu nối giữa khách hàng với Loadidong.net để giúp chúng tôi cải tiến phục vụ tốt hơn.

 

Gởi Thắc Mắc – Khiếu Nại:

Khách hàng có thể gửi tới bằng những cách sau đây:
Điện thoại:  Liên hệ với đường dây nóng: 0902 926 995 – Thứ 2 – Thứ 7: 8h30 – 18h.

Email:  Gửi thư điện tử tới: loadidong.vn@gmail.com

Thư:  Phòng chăm sóc khách hàng Loadidong.net – Địa chỉ: 995 Âu Cơ Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh..

Xử Lý Thắc Mắc – Khiếu Nại:

Loadidong.net tiến hành giải quyết khiếu nại đối với những trường hợp sau:

– Người mua không nhận được hàng sau khi người bán thông báo đã chuyển hàng đi.

– Hàng nhận được không đúng với mô tả, số lượng hoặc các thuộc tính khác theo đơn đặt hàng của người mua được thể hiện trong đơn hàng.

– Hàng hóa không được bảo hành theo đúng thông tin đăng tải.

Bạn cần lưu ý những quy định sau khi gửi khiếu nại:

– Khiếu nại chỉ có hiệu lực đối với các đơn hàng có thông tin đặt hàng từ Loadidong.net.

– Người mua cần cung cấp đầy đủ các thông tin khi khiếu nại: giải thích rõ vấn đề khiếu nại, tình trạng hàng hóa (có bằng chứng đi kèm: hình ảnh, clip,..)

– Loadidong.net khuyến khích người mua chủ động liên lạc với người bán để khiếu nại và thương lượng những điều khoản bồi hoàn mà không cần đến sự phân xử từ Loadidong.net.

– Trong thời gian khiếu nại, Loadidong.net sẽ tiến hành đóng băng giao dịch cho đến khi khiếu nại được giải quyết.

– Loadidong.net chỉ giải quyết những khiếu nại hợp lệ sau khi đã tiến hành xác minh.

– Loadidong.netgiải quyết khiếu nại dựa trên những thông tin thu thập được cả từ người mua và người bán.

– Loadidong.net sẽ gửi khiếu nại đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các bên giao dịch không thể thương lượng với nhau và không đồng ý với những phán quyết phân xử của Loadidong.net.

Loadidong.net xử lý trên nguyên tắc bình đẳng, đảm bảo quyền lợi khách hàng. Chúng tôi sẽ xác minh cẩn thận mỗi khiếu nại và đưa ra một biện pháp giải quyết trên cơ sở phân tích đó.

Việc đào tạo và hoàn thiện không ngừng quy trình xử lý sẽ được áp dụng để bảo đảm các Thắc mắc – Khiếu nại của khách hàng được giải quyết một cách kịp thời và chu đáo.

Mọi Thắc mắc – Khiếu nại của khách hàng sẽ được ghi nhận, và được hồi đáp chậm nhất trong thời gian quy định là 48h kể từ khi tiếp nhận (không tính ngày chủ nhật), và sẽ được xử lý một cách hiệu quả chậm nhất trong vòng 7 ngày làm việc.

Những ý kiến thẳng thắn và xác thực của quý khách là vô cùng quý giá đối với quá trình phát triển của Loadidong.net theo đúng phương châm hoạt động của mình.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!