Giới thiệu

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Minh Thi nhà phân phối loa di động hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng, sản phẩm loa di động, loa kéo công ty phân phối là hàng chính hãng, chất lượng, chế độ bảo hành đảm bảo.

Loadidong.net là website cung cấp loa kéo lớn nhất tại Việt Nam cho đến hiện tại. Bạn có thể chọn mua bất kỳ 1 sản phẩm loa di động, loa kéo nào phù hợp với nhu cầu của bạn dùng cho cá nhân, giá đình hay cho các hoạt động kinh doanh, bán hàng của cửa hàng, công ty. Các nhu cầu về truyền thông, du lịch, tổ chức sự kiện…

Đến với Loadidong.net bạn có thể sở hữu những chiếc loa di động, loa vali kéo chất lượng từ nhiều nhãn hàng cao cấp khác nhau như Bose, Temeisheng, Shupo, Bock, Oris, MBA, Sunrise, Samba, Bosa, Kedn,…, bên cạnh đó bạn còn có thể chọn cho mình những phụ kiện kèm theo khi sử dụng loa như Chân loa, chân micro, dây kết nối âm thanh. Tất cả sản phẩm do công ty cung cấp được bảo hành đảm bảo, sản phẩm chất lượng, an toàn, rất nhiều khách hàng hài lòng về tin dùng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Bạn sẽ hài lòng khi đến với công ty, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Bạn đừng ngần ngại khi hỏi chúng tôi về những thắc mắc của bạn về sản phẩm bạn dự định mua.

Liên hệ ngay với chúng tôi: 

 TỔNG ĐÀI MUA HÀNG: 0902926995

Cửa hàng Tân Phú: 995 Âu Cơ Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú.

Cửa hàng Hà Nội : Ô 9 Lô 6 Khu đô thị Đền Lừ 1, phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Cửa hàng Đà Nẵng : 125 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: 

Đà Nẵng :  0901 43 1116 – 0904 47 2525

Hà Nội : 090 1371116 – 0904 99 00 33

Hồ Chi Minh : 0902.926.995

Email : loadidong.vn@gmail.com

Website: http://loadidong.net.

Website: http://loadidong.com.